Giới thiệu dịch vụ Monitoring Network
   - Không phải là robot nên bạn không thể lúc nào cũng luôn túc trực trên website/server của mình. Do vậy, việc xảy ra sự cố bất chợt làm website/server bị Down mà bạn không hay biết là điều không tránh khỏi, có thể ảnh hưởng trầm trọng đến việc kinh doanh khi server ngưng hoạt động quá lâu.

- Monitoring Network (Giám sát mạng) là dịch vụ tự động giám sát 24/7 các website, server hosting qua mạng internet. Dịch vụ sẽ gửi cảnh báo cho bạn ngay khi website/server gặp sự cố bị DOWN (ngưng hoạt động) qua email và tin nhắn SMS vào điện thoại di động.

- Không cần software cài đặt, không cần add HTML code vào website/server của bạn, không cần đăng ký hay khai báo gì với mạng di động bạn đang dùng. Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí và cung cấp tên hoặc IP các website và server của bạn là dịch vụ được kích hoạt tức thì.

- Giám sát Website (Monitor a website) cho phép thực hiện giám sát 1 website như http://www.yourweb.com hoặc cũng có thể giám sát riêng 1 trang web đặc biệt nào đó như http://wwww.yourweb.com/yourpage.php.

- Giám sát Server (Monitor a server) cho phép thực hiện nhiều giám sát phức tạp hơn của từng port trên server như PING, HTTP (port 80), SMPT (port 25), POP3 (port 110).... Vì thế, việc giám sát 1 server giúp bạn nhận biết được sự cố rõ ràng hơn khi 1 dịch vụ ngưng hoạt động. Ví dụ, khi bạn nhận được tin nhắn cảnh báo "Server DOWN, cannot connect port 25" nghĩa là bạn sẽ không gửi mail được vì đã có sự cố ở port 25, trong khi đó website (port 80) và nhận mail pop3 (port 110) vẫn hoạt động bình thường.

- Dịch vụ có thể giám sát bất kỳ server nơi đâu, website/server của bạn có thể host tại nước ngoài hay trong nước đều được. Cũng như tin nhắn SMS hoạt động tốt với tất cả các mạng di động tại Việt Nam.

- Dịch vụ rất cần thiết cho các chủ doanh nghiệp (director), các nhà quản trị website (webmaster) của công ty với tên miền riêng. Và đặc biệt rất hữu dụng cho các nhà quản lý host (administrator). Các admin cũng có thể vừa dùng dịch vụ để giám sát sức khỏe cho các website/server đặt trên host (hoặc datacenter) của mình nhằm tăng thêm độ tin cậy với khách hàng, vừa có thể kinh doanh lại dịch vụ (bán cho khách hàng) bằng cách gia nhập hệ thống Đại lý (Reseller) để được hưởng nhiều khoản chiết khấu khác.

- Để sử dụng dịch vụ, đầu tiên bạn phải đăng ký 1 tài khoản miễn phí thử nghiệm trước (Free Trial Account). Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các chức năng để thực hiện giám sát cho các website/server của bạn trong vòng 14 ngày dùng thử. Hết thời hạn dùng thử (trial) bạn có thể nâng cấp (upgrade) lên nhóm thành viên Cao cấp (Professional) để tiếp tục sử dụng toàn phần các chức năng trong hệ thống. Nếu không nâng cấp, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn xuống nhóm tài khoản Miễn phí, bạn vẫn tiếp tục được sử dụng dịch vụ giám sát nhưng bị hạn chế một số chức năng như chỉ nhận cảnh báo, thông báo qua email mà không nhận được bằng tin nhắn SMS, hay chỉ giám sát được 1 website/server duy nhất mà không giám sát được nhiều website/server cùng lúc.... Hoặc nếu bạn muốn vừa sử dụng vừa kinh doanh lại dịch vụ giám sát, bạn có thể nâng cấp lên nhóm tài khoản Đại lý (Reseller) để có được trang web dịch vụ riêng, trang web này cho phép bạn quản lý các khách hàng của riêng mình cũng như cài đặt bảng giá dịch vụ theo ý bạn, và ngoài ra còn nhiều khoản chiết khấu huê hồng khác dành cho bạn.

- Để bắt đầu tham gia, vui lòng đăng ký sử dụng miễn phí tại đây http://monitor.acesure.com