Cách đăng ký Member Free
- Bạn có thể đăng ký ngay tại trang chủ bằng cách nhập đầy đủ các thông tin theo form đăng ký.
- Chỉ cần lưu ý chọn đúng múi giờ (Timezone) là GMT +7 cho giờ VN. Và nên dùng địa chỉ Email đăng ký là email khác với tên miền website bạn chuẩn bị giám sát. (Đề phòng trường hợp website bạn bị Down thì bạn vẫn nhận được cảnh báo của chúng tôi qua email này).
- Hoàn toàn miễn phí đăng ký member, và bạn sẽ có được 3 tin nhắn SMS miễn phí để nhận cảnh báo cho các website và server bạn muốn giám sát.
- Sau khi đăng ký bạn sẽ có được 14 ngày miễn phí sử dụng thử nghiệm toàn bộ các chức năng của hệ thống. Hết thời hạn thử nghiệm miễn phí, nếu bạn muốn được tiếp tục sử dụng toàn phần các chức năng này, bạn phải nâng cấp lên nhóm thành viên Cao cấp-Professional (Upgrade to Professional) với chi phí trả cố định hàng tháng. Nếu bạn không nâng cấp lên Professional thì hệ thống tự động chuyển bạn xuống nhóm thành viên miễn phí (FREE) nhưng sẽ khóa bớt một số chức năng quan trọng như nhận cảnh báo SMS, chỉ được giám sát 1 website duy nhất... và bạn chỉ có thể nhận cảnh báo bằng email.
- Ngoài ra, bạn cũng có thể kinh doanh lại (bán lại) dịch vụ Giám sát của chúng tôi bằng cách nâng cấp lên nhóm Đại lý (Reseller) để được cung cấp 1 website reseller riêng biệt, có thể tự quản lý các khách hàng của bạn và bán lại dịch vụ theo giá riêng kèm với nhiều khoản chiết khấu từ giá gốc của chúng tôi.
- Lưu ý: các thành viên trả phí (Professional hoặc Reseller) sẽ trả chi phí hàng tháng và chi phí mỗi tin nhắn theo bảng giá trên website. Chi phí nhiều hay ít phụ thuộc vào số lựơng website/server bạn giám sát và số lượng tin nhắn gửi về ĐTDĐ nhiều hay ít.
Hình tham khảo