English   Ξ   Vietnamese    
  
Username
Password
Forgot Username or Password ??
Trang chủ
Giới thiệu
Liên hệ
Hosting
Email
Web
Tên miền
Hướng dẫn
Monitoring
ACES (Á Châu LTD) là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử trên internet. Chúng tôi kinh doanh chuyên về lĩnh vực cung cấp tên miền, cho thuê máy chủ hosting, thiết kế website và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp B2B.

Vì sao chọn ACES

Tính ổn định: Không như một số máy chủ hosting khác, máy chủ của ACES chỉ tập trung vào phục vụ các đối tượng là doanh nghiệp, do vậy chúng tôi không chủ trương cài đặt những chức năng không cần thiết. Điều này giúp máy chủ của chúng tôi tiêu tốn ít tài nguyên hơn, hoạt động ổn định hơn, cũng như giảm thiểu những chi phí không cần thiết cho các khách hàng.
Cam kết hoàn tiền: Khách hàng có thể dùng thử dịch vụ của ACES trong vòng 30 ngày kể từ khi đặt hàng. ACES cam kết sẽ hoàn trả lại đầy đủ phí hosting nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng dịch vụ với bất kỳ lý do gì. Lưu ý, chương trình dùng thử và hoàn tiền chỉ áp dụng cho dịch vụ thuê hosting.
Hỗ trợ khách hàng: ACES luôn sẵn sàng tiếp nhận những thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hệ thống email. Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi trả lời qua email trong vòng 24 giờ (ngoại trừ chủ nhật và các ngày lễ). Ngoài ra, trong giờ hành chính chúng tôi có kênh hỗ trợ khách hàng trực tiếp qua đường dây nóng và qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến.
Dịch vụ kỹ thuật: Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cả về phần mềm lẫn phần cứng, chúng tôi luôn dễ dàng chuẩn đoán được những lỗi kỹ thuật mà khách hàng đang gặp phải. ACES không những hỗ trợ khách hàng về dịch vụ hosting, website, mà còn có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng khắc phục các lỗi liên quan như phần cứng máy tính, đường truyền internet, lỗi phần mềm, hệ thống mạng nội bộ.....
Thiết kế web: Không chỉ đơn thuần cung ứng dịch vụ thiết kế website, mà ACES còn luôn tư vấn vạch kế hoạch tường tận để khách hàng có được một website kinh doanh thật tốt và chi phí phù hợp với nội dung kinh doanh.
Mail Offline: ngoài dịch vụ hỗ trợ mail POP3 trực tuyến (online), nếu doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng mail nội bộ (offline), chúng tôi cũng có thể tư vấn hoặc hỗ trợ tận nơi để thiết kế một hệ thống mail offline, bảo mật thông tin nội bộ tránh thất thoát email ra khỏi công ty.
Quảng cáo: Nhằm hỗ trợ đưa website và sản phẩm của các khách hàng lên internet cho mọi người mau chóng biết đến, ngoài việc sử dụng kỹ thật để đăng ký website của quý khách vào các danh bạ và những bộ máy tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, MSN... chúng tôi cũng sẽ đưa liên kết website của khách hàng vào danh bạ thương mại toàn cầu của riêng công ty chúng tôi tại www.ACEvn.com nơi luôn có hàng nghìn lượt doanh nghiệp toàn cầu truy cập và tìm kiếm các sản phẩm Việt Nam.

Với tất cả những dịch vụ trên, ACES tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu một máy chủ hosting ổn định cho website và hệ thống email của doanh nghiệp. Quý khách chỉ cần gọi đường dây nóng, hoặc gửi mail để đăng ký dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ việc đăng ký tên miền và cài đặt hosting trong vòng ít phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
Copyright © ACES All rights reserved.
Điều khoản sử dụng   |   Hình thức thanh toán   |   Giải đáp thắc mắc